HOTLINE : 0988 5988 00

Phải làm sao nếu răng của chúng ta bị hô?

Ngày đăng: 2017/11/13 at 5:24 Sáng

Hô răng là hiện tượng hàm trên có răng mọc chìa ra một khoảng cách khá xa so với hàm dưới. Hô răng không chỉ khiến cho việc ăn nhai khó khan hơn mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình, tính thẩm mỹ bên ngoài của chúng ta. Tuy nhiên ngày nay, nha khoa đã cải tiến và cho ra đời rất nhiều phương pháp thích hợp để cải thiện tình trạng này. Và các phương pháp tiêu biểu, điều trị hiệu quả trường hợp hô răng từ nhẹ cho tới nặng đó là phương pháp bọc mão răng sứ và phương pháp niềng răng nha khoa.

Đầu tiên là phương pháp bọc mão răng sứ để điều trị hô răng. Theo các nha sĩ, đây là một phương pháp rất nhanh chóng và phù hợp với các đối tượng bệnh nhân không có nhiều thời gian để điều trị hô. Tuy nhiên, mặc dù có ưu điểm về thời gian thực hiện, nhưng phương pháp này chỉ có thể điều trị các đối tượng có hàm răng hô tương đối hoặc hô nhẹ.

Nếu bệnh nhân là những trường hợp hô nặng, lúc này bắt buộc bệnh nhân phải thực hiện phương pháp niềng răng để điều trị hô. Không giống như phương pháp bọc mão răng sứ có thể hoàn thành ngay trong 1 ngày hoặc 1 cho đến 3 tuần, phương pháp niềng răng yêu cầu bệnh nhân phải kiên nhẫn hơn rất nhiều. Thời gian để hoàn thành một ca niềng răng sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng. Nếu bạn còn trẻ, xương hàm vẫn chưa phát triển toàn diện thì thời gian này có thể là 1 cho đến 2 năm. Tuy nhiên, nếu bạn đã trên 18 tuổi và có xương hàm phát triển thì thời gian niềng răng có thể kéo dài đến 3 năm mới hoàn thành. Mặc dù thời gian dài như vậy, nhưng hiệu quả sau khi niềng răng đem lại rất cao. Tình trạng hô  của bệnh nhân sẽ được cải thiện hoàn toàn, răng sẽ rất đều và đẹp.

nguồn: trồng răng sứ sài gòn

Trồng răng sứ Sài Gòn là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ