HOTLINE : 0988 5988 00

Implant là kỹ thuật khó thực hiện đòi hỏi sự phối hợp

Ngày đăng: 2017/11/13 at 4:55 Sáng

Implant là kỹ thuật khó thực hiện đòi hỏi sự phối hợp từng khâu với nhau một cách kỹ càng và có tổ chức. Để thực hiện implant cần tuân thủ thực hiện theo từng bước sau
Thăm khám tư vấn trực tiếp: các bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Xác định rõ vị trí cần cấy ghép implant. Xem xét tình trạng tổng quan của xương hàm có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không. Trường hợp bệnh nhân xương hàm bị tiêu giảm, sẽ được tư vấn thêm kĩ thuật cấy xương hàm phụ trợ. Kiểm tra sức khỏe bệnh nhân

những bệnh nhân mắc các chưng bệnh kinh niên không thể tham gia thực hiện cấy implant được. Giải thích rõ cho bệnh nhân về ưu điểm của phương pháp và các bước tiến hành. Được sự đồng ý của bệnh nhân, mới tiến hành quy trình cấy implant.

Chuẩn bị phòng mổ, các thiết bị sử dụng phục vụ cho quá trình cấy ghép phải được vô trùng kỹ lưỡng nhằm tránh gây viêm nhiễm cho bệnh nhân.

Gây tê cho bệnh nhân nhằm giảm bớt đau đớn trong quá trình thực hiện. Trường hợp bệnh nhân cấy nhiều implant, các bác sĩ sẽ gây mê cho bệnh nhân để đảm bảo bệnh nhân thoải mái dễ chịu nhất.

Tiến hành phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm của bệnh nhân, bước này cần bác sĩ có tay nghề kĩ thuật cao nhằm xử lý chính xác vị trí phải đặt implant. Sau đó đóng vết mổ xương hàm lại. Hoàn tất ca phẫu thuật đặt implant.

Bệnh nhân sẽ cần có khoảng thời gian chờ nhất định để xương hàm thích ứng với sự tồn tại của implant, thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của bệnh nhân cũng như dòng implant được sản xuất bởi hãng nào.

Sau đó bệnh nhân lại đến cơ sở nha khoa để thực hiện phục hình răng sứ lên trên hoàn thành quy trình cấy implant.

nguồn: trồng răng sứ sài gòn

Trồng răng sứ Sài Gòn là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ